Kristinn has refused hólmganga

[Drier English Version Below]

Jafnvel Þótt að Kristinn Haukur Guðnason hefur formlega fallist á það að taka þátt í Hólmgöngunni í gegnum samfélagsmiðilainlegg ristjóra DV - Kristján Kormáks Guðjónssonar(svo virðist vera að manninum skortir kjark til þess að koma sjálfur með yfirlýsinguna), hefur hann ekki ennþá tekið áskorunini eins og sönnum norrænum manni sæmdi hér áður fyrr. Kristinn virðist ekki hafa gert neinar ráðstafanir gagnvart áskorunini, svo virðist vera að hann heldur einungis í sín meiðyrði og falska fréttaflutning um að samtök okkar séu uppfull af útlendingaandúð og kvennhatri, en engin kjarkur er á bakvið ásakanir hans, aðeins slagorð. Eins og komið er virðist hvorki Kristinn né Kristján hafa eistun í að setja aðgerðir þar sem kjaftur þeirra liggur, við munum þess vegna halda áfram með þær komandi ákærur sem við lýstum í okkar eigin miðlum.

[Icelandic Version Above]

Although Kristinn Haukur Guðnason claims to have accepted our hólmganga challenge through his editor Kristjón Kormákur Guðjónsson (as he didn’t seem to have the balls to do it himself), he hasn’t. He hasn’t acted on our challenge. Just words. Words that call us xenophobic and sexist, of course, but no action on the challenge. As a result, since neither Kristinn Haukur Guðnason nor Kristjón Kormákur Guðjónsson seem to have the balls to put their actions where their mouth is, we will be proceeding with charges as previously stated.


Words, but no actions

DV_holmganga.jpg